พ.ย. 20

ข่าวดี!!! เตรียมตัวพบกับ Beats Music ในตัวสมาร์ทโฟนของ iOS รุ่นต่อไป

Beats Music Apple

นาทีนี้ถ้าจะพูดถึงสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟนของค่าย Apple ใช่ไหมละค่ะ เมื่อก่อนหน้านี้มีการวางจำหน่ายและเปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ Apple กันไปแล้ว กลับมาครั้งนี้ก็ถึงคราวอัพเดตข่าววงในกันอีกครั้งบ้างเกี่ยวกับ Beats Music ที่คุณอาจจะเจอใน iOS รุ่นต่อไป แน่นอนว่าข่าวนี้ได้รับความสนใจจากคนทั่วไปอย่างมาก ทำให้เกิดความตื่นเต้นไม่น้อย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรตามไปดูกันค่ะ เมื่อ Beats ได้กลายเป็นของ Apple เป็นที่เรียบร้อยก็ได้มีการนำเอา Beats มาใส่ลงไว้ใน iOS รุ่นต่อไปที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนมีนาคมปีหน้า และไม่ใช่เพียงแค่นี้ เพราะบริการฟังเพลงออนไลน์ก็เช่นเดียวกันที่ผู้ใช้จะสามารถเลือกเพลงที่ตนเองชอบและจะเปิดเล่นเองโดยอัตโนมัติ ซึ่ง Beats Music มีความพร้อม และความครบครันที่จะให้บริการกับผู้ใช้งาน และที่สำคัญเป็นอะไรที่ผู้ใช้งานนิยมใช้กันมานานอีกด้วย

พ.ย. 04

เช่า Hosting จดโดเมน ทำได้ง่ายๆ

สมัยนี้ใครๆก็มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเว็บ Blog, เว็บบอร์ด หรือจะเป็นเว็บราชการต่างๆ สำหรับใครก็ตามที่ต่องการเช่า Hosting จดโดเมน ก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านระบบ CloudHost ที่เป็นบริการเกี่ยวกับการวางระบบเว็บไซต์ จะมีเว็บไซต์ได้ก็ต้องประกอบไปด้วย 2 บริการนี้

  • เช่า Hosting สำหรับวางไฟล์เว็บไซต์
  • จดโดเมน (Domain) สำหรับเป็นชื่อเข้าชมเว็บไซต์ อาทิเช่น wordpress.com, google.com เป็นต้น

แล้วเว็บไซต์ของเราก็จะได้ Go Inter กันไปทั่วโลกเลยแหละ ที่ไหนมีอินเตอร์เน็ต ที่นั่นก็สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้เช่นกัน