ก.ย. 26

อยากได้ LINE มาเล่น ทั้งในโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ จะทำอย่างไร?

สมัครไลน์.com

ค่านิยมของ “LINE” เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในสายตาคนไทย แน่นอนว่ายังมีผู้ใช้งานอีกมากที่ยังไม่รู้วิธีการที่จะสมัครไลน์ หรือวิธีการที่จะดาวน์โหลดไลน์มาติดตั้ง ทั้งในบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเราเข้าใจว่าผู้ที่ไม่เป็นมันก็ไม่เป็นจริงๆ ไม่รู้จะทำอย่างไร บางคนยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าสามารถค้นหา “สมัครไลน์” ในเว็บไซต์ของ Google.co.th ก็ได้ ข้อมูลการทำให้คุณได้ไลน์มาใช้งานนั้นเยอะแยะมากมาย เอาเป็นว่าเรามาดูลิงก์ที่เราเตรียมมาให้คุณได้ทำความรู้จัก ทำความเข้าใจ และตามไปสมัครไลน์กันก็แล้วกันนะ

รวมลิงก์ LINE อย่างละเอียด ทำเป็นแน่นอน…

มิ.ย. 09

พิเศษสุดๆกับ LINE PC เวอร์ชั่นล่าสุด (ภาษาไทย)

LINE-PC-THAI

จำเป็นไหม..ที่จะต้องใช้งานไลน์พีซี (LINE PC) ภาษาไทย? แน่นอนว่ามันจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าการสื่อสารเป็นเรื่องที่สำคัญ การใช้งานซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมันจะต้องมาเป็นอันดับ 1 ของเรื่องการเลือกใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์อยู่แล้วหละ และมันจะง่ายมากๆ

ปัจจุบันการสื่อสารเป็นเรื่องที่สำคัญ และจะต้องมีความปลอดภัยสูงด้วย การใช้งานไลน์พีซีจะช่วยป้องกันการดักจับข้อมูลระหว่างทางได้เป็นอย่างดี ข้อมูลการแชทจะถูกเข้ารหัสระหว่างคุณ เซิฟเวอร์ และผู้สนทนาของคุณ ไลน์จึงเป็นที่นิยมในประเทศไทยอย่างสูงมากๆ

ม.ค. 20

LINE โปรแกรมสุดฮิตของวัยรุ่นไทย

LINE เป็นแอพแชท ที่แต่ก่อนมีให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้เฉพาะโทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์พกพาอย่างแท็บเล็ต เป็นต้น แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนา ให้สามารถโหลดมาเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์เรียกว่า LINE PC ที่บอกว่าโหลดมาเล่นได้เนื่องจากโปรแกรมนี้เป็นของฟรีไม่ต้องเสียเงิน

แล้วทำไมแอพ LINE ถึงครองใจวัยรุ่น?

  1. มี Timeline ให้สามารถอัพเดทสเตตัส, โพสต์รูป, คอมเม้นท์ หรือกดไลค์ได้เหมือน Facebook
  2. สร้างกลุ่มและแชทกันเฉพาะในกลุ่มที่สร้างขึ้นได้
  3. Free Voice Calls สามารถโทรหาผู้ที่ใช้ LINE ด้วยกันผ่านเครือข่าย 3G และ Wi-Fi เพื่อส่งข้อมูลรูปแบบเสียงได้ฟรี
  4. ส่งข้อความแบบวิดีโอและเสียงสั้นๆให้เพื่อนได้
  5. มี Stickers และ Emoticons รูปแบบต่างๆมากมาย สามารถเลือกดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ด้วย
  6. มีเกมส์ให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้มากมาย สามารถเล่นแข่งขันกับเพื่อน ๆใน LINE ได้อย่างสนุกสนาน
  7. ปรับแต่งภาพวอลเปเปอร์ได้หลายแบบ เพราะหลายคนก็อยากเลือกแบบที่ตัวเองชอบ

จริงๆไม่จำเป็นว่าต้องเป็นวัยรุ่นนะ ถึงจะเล่นได้เพราะแอพแชท LINE ตัวนี้สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย อย่างเช่นพ่อของเพื่อนเราก็เล่น แถมยังเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์กตัวอื่นๆอีกด้วย

ม.ค. 14

พิเศษสุด! โปรแกรม LINE PC สามารถติดตามข่าวสารได้

จากที่ผมได้ลองเล่น LINE PC มาระยะหนึ่ง พบว่าสามารถที่จะติดตามข่าวสารจากผู้ที่เล่น LINE ได้ คล้ายๆกับการสร้าง Page บนแอพ LINE นั่นแหละ มันทำให้เราทันต่อเหตุการณ์ต่างๆ หรือสินค้าบริการต่างๆที่เราต้องการติดตาม

LINE PC

จากภาพตัวอย่าง ผมได้ทำการติดตามข่าวจากทีมงาน LINE และติดตามข่าวสารจาก Truemve-H เพื่อที่จะได้ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆจากทาง True ทำให้ผมไม่ตกข่าวนั่นเอง ใครยังไม่ได้เล่นไลน์ก็ตามไปเล่นกันซะนะ ขอบอกว่าฟรี